Sữa yến mạch OATSIDE từ Singapore đã xuất hiện tại Việt Nam với hai dòng sản phẩm: OATSIDE Barista Blend và OATSIDE Chocolate. Dòng sữa hiện tại đều sử dụng yến mạch Úc và được chứng nhận halal.
Loại sữa yến mạch OATSIDE Barista Blend có kết cấu mịn và kem, đồng thời tạo ra lớp bọt siêu nhỏ đẹp mắt cho nghệ thuật pha chế cà phê - điều này đã từng là một thách thức đối với nhiều loại sữa làm từ thực vật.
Những người yêu thích socola có thể thử vị OATSIDE Chocolate với hương vị đậm đà từ 100% hạt ca cao Châu Phi được Rainforest Alliance chứng nhận.
Dòng sữa làm từ thực vật ngày càng được ưa thích trên toàn thế giới. Đã từng là một thị trường ngách, sữa thực vật hiện đang ngày càng phổ biến trong các quán cà phê nói riêng và đồ uống nói chung.
Quá trình sản xuất của OATSIDE sử dụng ít hơn 90% nước và 90% đất so với sữa bò. Đồng thời, OATSIDE lắp đặt nồi hơi khí tự nhiên để giảm lượng khí thải carbon.
Điều đặc biệt của sữa yến mạch OATSIDE chính là tạo ra loại sữa ngon hàng đầu mà không cần phải thêm hương liệu với bí quyết rang yến mạch giúp hương vị đậm đà, béo ngậy và thơm hơn.
Sự cân bằng khi sử dụng OATSIDE pha chế cùng trà, cà phê… giúp hương vị gốc vẫn không bị lu mờ là yếu tố chính khiến nhiều hệ thống quán cà phê, trà sử dụng kết hợp trong các món đồ uống đặc trưng.
Sữa yến mạch OATSIDE mang đến hương vị êm dịu, dễ dàng thưởng thức |
Loại sữa yến mạch OATSIDE Barista Blend có kết cấu mịn và kem, đồng thời tạo ra lớp bọt siêu nhỏ đẹp mắt cho nghệ thuật pha chế cà phê - điều này đã từng là một thách thức đối với nhiều loại sữa làm từ thực vật.
Những người yêu thích socola có thể thử vị OATSIDE Chocolate với hương vị đậm đà từ 100% hạt ca cao Châu Phi được Rainforest Alliance chứng nhận.
Dòng sữa làm từ thực vật ngày càng được ưa thích trên toàn thế giới. Đã từng là một thị trường ngách, sữa thực vật hiện đang ngày càng phổ biến trong các quán cà phê nói riêng và đồ uống nói chung.
Quá trình sản xuất của OATSIDE sử dụng ít hơn 90% nước và 90% đất so với sữa bò. Đồng thời, OATSIDE lắp đặt nồi hơi khí tự nhiên để giảm lượng khí thải carbon.
Điều đặc biệt của sữa yến mạch OATSIDE chính là tạo ra loại sữa ngon hàng đầu mà không cần phải thêm hương liệu với bí quyết rang yến mạch giúp hương vị đậm đà, béo ngậy và thơm hơn.
Sự cân bằng khi sử dụng OATSIDE pha chế cùng trà, cà phê… giúp hương vị gốc vẫn không bị lu mờ là yếu tố chính khiến nhiều hệ thống quán cà phê, trà sử dụng kết hợp trong các món đồ uống đặc trưng.
Comments
Post a Comment