Bổ sung năng lượng với sữa yến mạch hiệu Oatside, một sản phẩm đến từ Singapore có hương vị thơm ngon, tốt cho sức khỏe mà bạn nên biết.
Các sản phẩm thức uống dinh dưỡng trên thị trường hiện nay rất đa dạng, trong đó không thể kể đến Oatside, một thương hiệu được rất nhiều người yêu thích.
Dòng sữa làm từ thực vật này đã gây bão trên toàn thế giới. Đã từng là một thị trường ngách, sữa thực vật hiện đang ngày càng phổ biến trong các quán cà phê nói riêng và đồ uống nói chung. Benedict Lim (một người Singapore) đã sớm nhận thấy sự thay đổi này trong đại dịch và tận dụng nó để tạo ra Oatside, một trong những thương hiệu sữa yến mạch đầu tiên có nguồn gốc từ châu Á.
Tự hào với hương vị béo hơn và mạch nha hơn, công ty start-up này được dành riêng để phát triển dòng sữa thực vật (hiện tại là yến mạch). Điều này có nghĩa Oatside sẽ không chứa bất kỳ thành phần hóa học nhân tạo nào trong sữa yến mạch và tập trung vào các thành phần có nguồn gốc bền vững, bao gồm yến mạch và beta glucans — giúp tăng cường khả năng miễn dịch và sức khỏe tim mạch.
“Chúng tôi đã làm việc rất chăm chỉ để phát triển một loại sữa có nguồn gốc từ thực vật dành cho người Châu Á mà không thua kém về chất lượng, hương vị hoặc kết cấu với các loại sữa khác trên thị trường. Chúng tôi hy vọng sẽ đóng góp vào sự phát triển ổn định của các sản phẩm có nguồn gốc từ thực vật …” Benedict Lim chia sẻ.
Sữa yến mạch Oatside là một sản phẩm thay thế sữa bò thơm ngon với 3 dòng: Oatside Barista Blend, Oatside Chocolate và Oatside Chocolate Hazelnut. Dòng sữa hiện tại đều sử dụng yến mạch Úc và được chứng nhận halal.
Loại sữa yến mạch Oatside Barista Blend có kết cấu mịn và kem, đồng thời tạo ra lớp bọt siêu nhỏ đẹp mắt cho nghệ thuật pha chế cà phê — điều này đã từng là một thách thức đối với nhiều loại sữa làm từ thực vật (nhưng với Oatside thì không).
Những người yêu thích socola có thể thử vị Oatside Chocolate với hương vị đậm đà từ 100% hạt ca cao Châu Phi được Rainforest Alliance chứng nhận.
Dòng sữa làm từ thực vật này đã gây bão trên toàn thế giới. Đã từng là một thị trường ngách, sữa thực vật hiện đang ngày càng phổ biến trong các quán cà phê nói riêng và đồ uống nói chung. Benedict Lim (một người Singapore) đã sớm nhận thấy sự thay đổi này trong đại dịch và tận dụng nó để tạo ra Oatside, một trong những thương hiệu sữa yến mạch đầu tiên có nguồn gốc từ châu Á.
Tự hào với hương vị béo hơn và mạch nha hơn, công ty start-up này được dành riêng để phát triển dòng sữa thực vật (hiện tại là yến mạch). Điều này có nghĩa Oatside sẽ không chứa bất kỳ thành phần hóa học nhân tạo nào trong sữa yến mạch và tập trung vào các thành phần có nguồn gốc bền vững, bao gồm yến mạch và beta glucans — giúp tăng cường khả năng miễn dịch và sức khỏe tim mạch.
“Chúng tôi đã làm việc rất chăm chỉ để phát triển một loại sữa có nguồn gốc từ thực vật dành cho người Châu Á mà không thua kém về chất lượng, hương vị hoặc kết cấu với các loại sữa khác trên thị trường. Chúng tôi hy vọng sẽ đóng góp vào sự phát triển ổn định của các sản phẩm có nguồn gốc từ thực vật …” Benedict Lim chia sẻ.
Sữa yến mạch không đường hiệu Oatside |
Sữa yến mạch Oatside là một sản phẩm thay thế sữa bò thơm ngon với 3 dòng: Oatside Barista Blend, Oatside Chocolate và Oatside Chocolate Hazelnut. Dòng sữa hiện tại đều sử dụng yến mạch Úc và được chứng nhận halal.
Loại sữa yến mạch Oatside Barista Blend có kết cấu mịn và kem, đồng thời tạo ra lớp bọt siêu nhỏ đẹp mắt cho nghệ thuật pha chế cà phê — điều này đã từng là một thách thức đối với nhiều loại sữa làm từ thực vật (nhưng với Oatside thì không).
Những người yêu thích socola có thể thử vị Oatside Chocolate với hương vị đậm đà từ 100% hạt ca cao Châu Phi được Rainforest Alliance chứng nhận.
Comments
Post a Comment