Dòng sữa làm từ thực vật ngày càng được ưa thích trên toàn thế giới. Đã từng là một thị trường ngách, sữa thực vật hiện đang ngày càng phổ biến trong các quán cà phê nói riêng và đồ uống nói chung. Benedict Lim (một người Singapore) đã sớm nhận thấy sự thay đổi này trong đại dịch và tận dụng nó để tạo ra Oatside - Một trong những thương hiệu sữa yến mạch đầu tiên có nguồn gốc từ châu Á.
Tự hào với hương vị ngậy béo thơm vị mạch nha, công ty start-up này được dành riêng để phát triển dòng sữa thực vật (hiện tại là yến mạch). Điều này có nghĩa Oatside sẽ không chứa bất kỳ thành phần hóa học nhân tạo nào trong sữa yến mạch và tập trung vào các thành phần có nguồn gốc bền vững, bao gồm yến mạch và beta glucans - dưỡng chất quý giá nhất từ yến mạch, giúp tăng cường khả năng miễn dịch và sức khỏe tim mạch.
“Chúng tôi đã làm việc rất chăm chỉ để phát triển một loại sữa có nguồn gốc từ thực vật dành cho người Châu Á mà không thua kém về chất lượng, hương vị hoặc kết cấu với các loại sữa khác trên thị trường. Chúng tôi hy vọng sẽ đóng góp vào sự phát triển ổn định của các sản phẩm có nguồn gốc từ thực vật…” Benedict Lim chia sẻ.
Sữa yến mạch Oatside là một sản phẩm thay thế sữa bò thơm ngon với 3 dòng: Oatside Barista Blend, Oatside vị sô-cô-la và Oatside vị sô-cô-la hạt dẻ. Dòng sữa hiện tại đều sử dụng yến mạch Úc và được chứng nhận halal.
Loại sữa yến mạch Oatside Barista Blend có chất lỏng mịn và kem, đồng thời tạo ra lớp bọt siêu nhỏ đẹp mắt cho nghệ thuật pha chế cà phê - điều này đã từng là một thách thức đối với nhiều loại sữa làm từ thực vật (nhưng với Oatside thì không).
Những người yêu thích sô-cô-la có thể thử vị Oatside Chocolate với hương vị đậm đà từ 100% hạt ca cao Indonesia, Châu Phi được chứng nhận UTZ Rainforest Alliance (chứng nhận thực hành phát triển bảo tồn đa dạng sinh học và phát triển nông nghiệp bền vững trên toàn cầu).
Oatside oat milk có hương vị thơm ngon, tốt cho sức khỏe |
Tự hào với hương vị ngậy béo thơm vị mạch nha, công ty start-up này được dành riêng để phát triển dòng sữa thực vật (hiện tại là yến mạch). Điều này có nghĩa Oatside sẽ không chứa bất kỳ thành phần hóa học nhân tạo nào trong sữa yến mạch và tập trung vào các thành phần có nguồn gốc bền vững, bao gồm yến mạch và beta glucans - dưỡng chất quý giá nhất từ yến mạch, giúp tăng cường khả năng miễn dịch và sức khỏe tim mạch.
Benedict Lim - Founder & CEO - OATSIDE |
“Chúng tôi đã làm việc rất chăm chỉ để phát triển một loại sữa có nguồn gốc từ thực vật dành cho người Châu Á mà không thua kém về chất lượng, hương vị hoặc kết cấu với các loại sữa khác trên thị trường. Chúng tôi hy vọng sẽ đóng góp vào sự phát triển ổn định của các sản phẩm có nguồn gốc từ thực vật…” Benedict Lim chia sẻ.
Các vị sữa yến mạch Oatside
Sữa yến mạch Oatside là một sản phẩm thay thế sữa bò thơm ngon với 3 dòng: Oatside Barista Blend, Oatside vị sô-cô-la và Oatside vị sô-cô-la hạt dẻ. Dòng sữa hiện tại đều sử dụng yến mạch Úc và được chứng nhận halal.
Loại sữa yến mạch Oatside Barista Blend có chất lỏng mịn và kem, đồng thời tạo ra lớp bọt siêu nhỏ đẹp mắt cho nghệ thuật pha chế cà phê - điều này đã từng là một thách thức đối với nhiều loại sữa làm từ thực vật (nhưng với Oatside thì không).
Những người yêu thích sô-cô-la có thể thử vị Oatside Chocolate với hương vị đậm đà từ 100% hạt ca cao Indonesia, Châu Phi được chứng nhận UTZ Rainforest Alliance (chứng nhận thực hành phát triển bảo tồn đa dạng sinh học và phát triển nông nghiệp bền vững trên toàn cầu).
Comments
Post a Comment